The Weaver & Dunn’s Operation - วงศ์เบญจรัตน์ ประพันธ์; เลอมานุวรรัตน์ สรรัตน์; ลิ่วศิริรัตน์ สิน; ปัญญาพฤฒิพงษ์ สุรชัย; ถนอมสิงห์ ชเนนทร์ (Maharat Nakhon Ratchasima Hospital Journal, 2024)
ได้ทำการศึกษาผลการรักษาผู้ป่วย Complete Acromioclavicular Dislocation 11 ราย และ Fracture Distal end of clavicle type 29 ราย โดยการผ่าตัดด้วยวิธีของ Weaver & Dunn ติดตามผลการรักษา 6 – 18 เดือน พบว่าผลการรักษาอยู่ในเกณฑ์ดี และมีภาวะแทรกซ้อนน้อย เมื่อเทียบกับการผ่าตัดโดยวิธีอื่น